Đưa doanh nghiệp của bạn phát triển lên tầm cao mới

Về Truong Dinh HoldingS

Công ty Truong Dinh Holdings (TDH) được thành lập với mô hình Công ty mẹ để tập trung sức mạnh của toàn hệ thống về tài chính, về kinh nghiệm và hệ thống quản trị. TDH hiện nay có 6 Công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực Dầu khí, Bất động sản và Đầu tư.

Cách đây hơn 29 năm, các Công ty của TDH đầu tiên được biết đến là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dầu khí. Cho đến nay, các sản phẩm – dịch vụ của các công ty được phục vụ cho các khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau: Dầu Khí, Điện đạm, Năng lượng, Lọc-hóa dầu…

Bên cạnh đó bất động sản môi trường là ngành mà TDH mở rộng phát triển, với định hướng lấy việc bảo vệ môi trường làm gốc, giúp lao động địa phương tiếp cận nguồn lợi tức, và những sản phẩm thân thiện với môi trường cho người sử dụng.

Đối với lĩnh vực đầu tư, TDH đã tham gia từ rất sớm – năm 2006. Cho đến nay, danh mục đầu tư của TDH đã rất lớn nhưng tập trung và hiệu quả, có thể cung cấp nguồn lực mạnh mẽ để TDH tự tin đầu tư các dự án, doanh nghiệp có quy mô lớn.

TDH đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ khách hàng, từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, từ các thế hệ nhân viên để có được vị thế như ngày hôm nay.

Mr. Truong Dinh Hoe

Chủ tịch / Người sáng lập của TDHoldings

Thông điệp từ Chủ tịch của chúng tôi

Từ những ngày đầu mới thành lập Công Ty Cổ phần Kỹ thuật Toàn Thắng vào năm 1993, chúng tôi, với xuất phát điểm là một doanh nghiệp nhỏ đơn lẻ, đã phát triển để trở thành một nhóm các công ty kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau với Công Ty TNHH Trương Dinh Holdings (TDH) là cốt lõi của nhóm các Công ty. Hiện tại danh mục đầu tư của TDH đã mở rộng, đa dạng hóa và bao gồm 6 lĩnh vực hoạt động khác nhau của nền kinh tế.

Sự thành công mà chúng tôi có được chính là nhờ vào năng lực không ngừng tìm tòi, phát hiện và đáp ứng các nhu cầu thường xuyên thay đổi của các ngành kinh tế được vận hành chủ yếu bởi thị trường, đặc biệt là ngành năng lượng. Các khách hàng của chúng tôi luôn mong đợi chúng tôi phải tạo ra những bước tiến lớn – và trên thực tế chúng tôi đã làm được điều đó – để đạt được các mục tiêu mà khách hàng kỳ vọng.

Mỗi ngày đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tích hợp mà khách hàng cần để họ đạt được các mục tiêu chiến lược của họ.

Tất cả các yếu tố bao gồm sự tận tâm không ngừng nghỉ để định hướng những kỳ vọng từ phía khách hàng một cách tích cực, đi cùng với tinh thần mạnh dạn dám làm và việc tầm soát, lường trước các rủi ro đã giúp TDH và các công ty trong nhóm đạt được sự tin tưởng của các đối tác tại thị trường Việt Nam.

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng phải kể đến sự hỗ trợ của các khách hàng cùng với tinh thần hăng say làm việc không biết mệt mỏi của đội ngũ nhân sự các công ty, chính là tài sản của chúng tôi. Các yếu tố này đã hình thành nền tảng, góp phần chuyển biến nhóm các công ty của chúng tôi thành doanh nghiệp đầy tiềm năng phát triển ở Việt Nam

Cung cấp các dịch vụ tốt nhất

Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn!

Cho đến ngày nay, các sản phẩm và dịch vụ của công ty đã được phục vụ
cho khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau: Dầu khí, Năng lượng, Điện
đạm, Lọc-hóa dầu…

Tầm nhìn

Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực Năng lượng, phát triển Bất động sản Môi trường gắn với công nghệ xanh và sạch. Phát triển công nghệ vật liệu Tre thân thiện với môi trường, bền bỉ theo thời gian.

SỨ MỆNH

Tạo ra giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác, cống hiến vì sự phát triển của xã hội. Chúng tôi tự hào là đã tham gia một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của Việt Nam bằng việc xây dựng lòng tin từ bên ngoài vào Việt Nam cũng như của Việt Nam ra thế giới. Cùng với cải tiến thường xuyên và liên tục đổi mới dịch vụ của mình, toàn thể nhân viên

Những gì đại diện cho trái tim của TDH
Giá trị cốt lõi của chúng tôi
Niềm tin và mục đích mà Truong Dinh nắm giữ thực sự cam kết.

Chính trực

Là sự liêm chính, ngay thẳng, là thượng tôn pháp luật. Chính trực sẽ giúp mỗi con người hình thành được nhân cách tốt và gia tăng uy tín cá nhân, tạo nên giá trị lớn nhất của TDH.

Chuyên nghiệp

Là sự ý thức về trách nhiệm của mình đối với công việc và quyết tâm thực thi trách nhiệm đó. Chuyên nghiệp là nền tảng để phát triển tinh thần đồng đội và hiệu suất công việc, đó là mục tiêu quan trọng nhất của TDH.

Minh bạch

Là sự trung thực, thẳng thắn và cởi mở trong mọi vấn đề. Minh bạch với đối tác, khách hàng, cơ quan quản lý hay với nội bộ của tổ chức đều nhằm mục tiêu xây dựng niềm tin – Tài sản lớn nhất của TDH.

Điểm qua những dự án nổi bật của TDH

Tất cả các dự án

Thông tin liên hệ