TDH Lĩnh vực hoạt động banner

NĂNG LƯỢNG

Ra đời từ năm 1993, Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Toàn Thắng là một trong những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực dầu khí ngoài khơi. Bước đầu là một doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp kỹ thuật và thiết bị quan trọng cho ngành dầu khí ngoài khơi, đến nay TDH thông qua các Công ty thành viên đã mở rộng phạm vi hoạt động tới các ngành điện, khai khoáng, luyện kim… Chúng tôi cung cấp không chỉ các thiết bị công nghệ có hàm lượng kỹ thuật cao mà còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chất lượng cao, được các nhà sản xuất lớn trên thế giới cấp chứng chỉ như Emerson, Flowserve, John Zink…

Thành lập từ năm 2015, Công ty TNHH Công Nghệ Thượng Thiên (TTT) là Đại diện của công ty Solar Turbines (Mỹ) chuyên cung cấp cho thị trường Dầu khí và Năng lượng Việt Nam những sản phẩm chất lượng trong ngành Dầu khí và sản xuất điện như: Tua bin máy nén khí, máy phát điện tua bin khí. TTT hiện là nhà đại diện duy nhất của Solar Turbines tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, một Công ty thành viên của TDH, Công ty TNHH Dịch Vụ Ngoài Khơi Phía Nam (SPO) là đơn vị tư nhân duy nhất hiện nay sở hữu và cung cấp dịch vụ Kho chứa nổi – Sản xuất (FPSO), hoạt động tại khu vực mỏ Sông Đốc ngoài khơi Việt Nam.

FPSO Song Doc Pride MV19

FPSO Song Doc MV19

Với kinh nghiệm và tiềm lực sẵn có trong ngành Dầu khí, TDH đang mở rộng đầu tư sang lĩnh vực điện gió ngoài khơi, nhằm phát huy thế mạnh và góp phần tham gia cung cấp năng lượng cùng với các doanh nghiệp trong nước, khẳng định sự trưởng thành của doanh nghiệp Việt Nam trong ngành năng lượng.

DU LỊCH MÔI TRƯỜNG

Đối với lĩnh vực du lịch, TDH tập trung vào du lịch môi trường để mong muốn được góp sức cùng chính quyền và nhân dân bảo vệ, phát triển môi trường bền vững tại các địa phương. Công ty Cổ phần THE COI, một thành viên của TDH, đang tiến hành đầu tư dự án tại các tỉnh như Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Kiên Giang.

Thông qua các dự án đầu tư, TDH hy vọng sẽ quảng bá tài nguyên rừng, tài nguyên biển và không khí trong lành của các địa phương tại Việt Nam đến thế giới, qua đó sẽ truyền đi thông điệp tới khách hàng, đối tác trong việc nâng cao trách nhiệm, ý thức bảo vệ môi trường, gìn giữ các tài nguyên tự nhiên quý giá của đất nước.

ĐẦU TƯ

TDH quan tâm đầu tư vào các dự án, các doanh nghiệp có tiềm năng phát triển, nơi các giá trị cốt lõi của TDH có cơ hội phát triển, phù hợp với tầm nhìn của TDH.

TDH có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và lành nghề để hỗ trợ các dự án, doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và hiệu quả thông qua các Công ty thành viên.

TDH luôn hướng đến xây dựng hệ thống quản lý minh bạch, chủ động với các cá nhân lãnh đạo có tầm nhìn, quyết liệt dưới sự lãnh đạo và đánh giá thường xuyên của Hội đồng Đầu tư.

Investment background